มาร์ก้าเผย ‘ชุดขาว’ ผุดแผนสอย ‘เลาทาโร่’ หาก ‘โยวิช’ กู่ไม่กลับ

มาร์ก้าเผย ‘ชุดขาว’ ผุดแผนสอย ‘เลาทาโร่’ หาก ‘โยวิช’ กู่ไม่กลับ

สื่อชื่อดังของสเปน อย่าง Marca รายงานว่า เรอัล มาดริด ได้วางแผนจะคว้าตัว เลาทาโร่ มาร์ติเนซ ยอดฟอร์มแรงของ อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีม ในกรณีที่ ลูก้า โยวิช ศูนย์หน้าค่าตัวแพงของทีมไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ตามที่พวกเขาต้องการ


ดาวเตะวัย 22 ปี เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่สนใจจากหลายฝ่าย หลังจากโชว์ผลงานอย่างยอดเยี่ยมให้กับ “งูใหญ่” ในฤดูกาลนี้ โดยทีมที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับเขาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาก็คงหนีไม่พ้นทาง “ต่างดาว” บาร์เซโลน่า ที่วางตัวเขาไว้เป็นเป้าหมายหลักของทีม


จากรายงานของ


เผยว่า “ราชันชุดขาว” ได้พิจารณาดาวเตะชาวอาร์เจนติน่ารายนี้ มาเป็นตัวแทนของ คาริม เบนเซม่า ศูนย์หน้าตัวหลักที่มีอายุถึง 32 ปีแล้ว


อย่างไรก็ตามดีลนี้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ โยวิช ยังไม่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ในช่วงฤดูกาลที่เหลือ โดยพวกเขาพร้อมจะจ่ายค่าฉีกสัญญาที่ทาง อินเตอร์ ตั้งไว้ที่ 115 ล้านยูโร และได้เสนอสัญญาส่วนตัวไปให้กับนักเตะพิจารณาแล้ว แต่พวกเขาก็ยังหวังว่าจะสามารถเจรจาซื้อขายได้ในราคาที่ต่ำกว่าค่าฉีกสัญญา


นอกจากนั้นรายงานยังเผยว่าทาง มาดริด เคยตามดูฟอร์มของ เลาตาโร่ มาตั้งแต่เขายังค้าแข้งให้กับ ราซิ่ง คลับ ในอาร์เจนติน่า และเคยวางเขาเป็นเป้าหมายรองจาก โยวิช ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา


Gclub Royal1688

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *